Note: Giữ lại tất cả các bộ phận đã tháo ra để lắp đặt sau này, trừ khi có chỉ định khác.
Tắt máy, tháo nút khởi động điện, chờ cho tất cả chuyển động dừng lại và để máy nguội.
Tháo cáp điều khiển khi có mặt người vận hành ra khỏi thanh tay cầm (Hình 1).

Ngắt kết nối cáp đã tháo ra khỏi giá đỡ cần khi có mặt người vận hành bằng cách nghiêng đầu nối cáp tự do (Hình 2).

Tháo đầu còn lại của cáp đã tháo ra khỏi mô-tơ.
Important: Lưu ý cách kết nối cáp với mô-tơ; cáp mới được lắp theo cùng một cách.
Tháo 2 núm tay quay, vòng đệm và bu-lông hình chữ U đang siết chặt thanh tay cầm trên vào thanh tay cầm dưới (Hình 3).

Siết chặt phần mở rộng thanh tay cầm vào thanh tay cầm dưới bằng cách sử dụng 2 tay quay và 2 bu-lông hình chữ U được cung cấp (Hình 4).

Sử dụng 2 tay quay và 2 bu-lông hình chữ U mà bạn đã tháo ở bước 5, siết chặt thanh tay cầm trên vào phần mở rộng thanh tay cầm (Hình 3).
Sử dụng các chốt hãm gắn mà bạn đã tháo ở bước 2, siết chặt cáp điều khiển khi có mặt người vận hành dài hơn được cung cấp vào thanh tay cầm trên (Hình 1).
Kết nối cáp mới được lắp vào giá đỡ cần khi có mặt người vận hành như được minh họa ở Hình 2.
Móc đầu nối cáp bị lỏng trên cáp mới vào cần điều khiển lưỡi dao, sau đó kéo căng cáp điều khiển lưỡi dao và trượt vào giá đỡ như được minh họa ở Hình Hình 5.

Rút đầu nối khởi động điện ra khỏi mặt trước của máy.

Gắn bộ nối dài dây khởi động điện vào đầu nối khởi động điện (Hình 7) và cắm vào mặt trước của máy như được minh họa ở Hình 6.

Sử dụng dây buộc cáp được cung cấp, siết chặt dây cáp vào phần trên và phần dưới của thanh tay cầm.
Khởi động máy và đảm bảo cần khi có mặt người vận hành sẽ tắt máy khi nó được nhả ra; tham khảo Hướng dẫn vận hành eHoverPro.
Important: Khi bạn nhả cần khi có mặt người vận hành, cả mô-tơ và đĩa cắt sẽ dừng trong vòng 3 giây. Nếu chúng không dừng đúng cách, hãy ngừng sử dụng máy ngay lập tức và liên hệ với Đại lý Dịch vụ được Ủy quyền hoặc nhà phân phối Toro được ủy quyền.
Note: Cẩn thận khi điều khiển máy; tay cầm dài hơn có thể khó điều khiển hơn.Cẩn thận khi di chuyển hoặc cất giữ thiết bị để tránh làm gãy cơ cấu chốt.